Khu đô thị Vĩnh Hà Hoà Bình

Giá: /m2

Tổng quan dự án

- Trạng thái
- Số block
- Chủ đầu tư Công ty CP BĐS Vĩnh Hà
- Số tầng
- Loại hình Đất nền phân lô
- Số căn
- Giá từ
- Giá thuê
- NV Thủ tục
- GĐ dự án Mr. Tâm

Khu đô thị Vĩnh Hà Hoà Bình là khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, gắn với các khu dân cư hiện có. Với nhiều tiện ích xung quanh như: chợ Phương Lâm, TTTM AP Plaza, TTTM Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm, quảng trường trung tâm, hệ thống trường học các cấp…

Khu đô thị Vĩnh Hà với tổng diện tích 4 hecta, trong đó 2.1 ha dành cho đất ở thương mại và dịch vụ, 1.9 ha dành cho đất giao thông công cộng và tiện ích nội khu. Quy mô gồm hơn 100 lô đất liền kề diện tích từ 90 – 130 m2.

Theo Chủ đầu tư Khu đô thị Vĩnh Hà mục tiêu của Dự án Vĩnh Hà là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đồng bộ khu nhà ở với không gian sống tiện nghi, chất lượng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho Thành phố Hòa Bình.
2du An Khu Do Thi Vinh Ha

• Tên dự ánKhu đô thị Vĩnh Hà
• Vị trí: Đường Chi Lăng, P.Đồng Tiến, TP Hòa Bình.
• Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Vĩnh Hà
• Tổng diện tích: 4 hecta
• Quy mô: Là dự án khu đô thị phân lô bán nền
• Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Vị trí dự án

Khu đô thị Vĩnh Hà Hoà Bình tọa lạc ngay trục đường Chi Lăng, trung tâm bờ trái Sông Đà. Tiếp giáp với các khu thương mại như chợ Phương Lâm, trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình, bến xe trung tâm TP Hòa Bình, các trục đường trung tâm như Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo, Quảng trường Thành phố…

Thực tế, Dự án Vĩnh Hà được đánh giá có ưu thế về thương mại bậc nhất, nằm giữa trung tâm bờ phải sông Đà, tiếp giáp và gần với các khu vực chợ, bến xe, trục đường lớn, Quảng trường, hồ trung tâm… cùng với trường học các cấp.

Khu đô thị Vĩnh Hà sở hữu vị trí Trung tâm đắc địa. Trong bán kính 300m là Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình, Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT. Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất ngay mặt đường Cù Chính Lan.

4du An Khu Do Thi Vinh Ha

Liên kết vùng dự án

Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà khởi tạo những sản phẩm giá trị gia tăng. Cơ cấu bất động sản đất nền, liền kề, biệt thự và nhà ở kết hợp dịch vụ – shophouse. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông, cây xanh, công trình công cộng…tạo lập miền sống ưu tú Trung tâm Thành phố Hòa Bình – Đô thị đẹp nhất Nam Hà Nội.

Khu đô thị Vĩnh Hà được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết. Công ty CP BĐS Vĩnh Hà với bề dày kinh nghiệm phát triển dự án chắc chắn sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất. Đầu tư đất nền TP Hòa Bình là quyết định sáng suốt nhất cho giai đoạn đầu năm 2020.

Đối với Dự án Vĩnh Hà, cho đến nay nhiều nhà đầu tư hy vọng có thể tiếp cận với dự án được cho là sẽ tạo nên sự “đình đám” trong lĩnh vực BĐS TP Hòa Bình trong những tháng đầu năm 2020.

• Bệnh viện đa khoa tỉnh: 300m
• Trung tâm thương mại Vincom Hòa Bình: 200m
• Bến xe trung tâm TP Hòa Bình: 100m
• Quảng trường Hòa Bình: 100m
• Chợ Phương Lâm: Đối diện cổng
• Hệ thống trường học các cấp: 300m

Tiện ích ngoại khu

Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà nằm tại trung tâm thành phố Hòa Bình, từ dự án có thể kết nối dễ dàng đến trung tâm và các quận huyện xung quanh… Cũng vì nằm ở tung tâm thành phố mà dự án được sở hữu nhiều ưu thế về cơ sở hạ tầng, cùng nhiều tiện ích ngoại khu dự án.

Khu đô thị Vĩnh Hà nằm ở vị trí đắc địa thuận tiện cho mọi sinh hoạt của cư dân ở đây, bao quanh khu đô thị là hệ thống các siêu thị dân dụng, siêu thị điện máy, các cơ quan tổ chức nhà nước của Tỉnh và hệ thống trường học trọng điểm của Tỉnh đạt tiêu chuẩn Quốc gia thuận tiện cho việc sinh hoạt, đi học và đi làm của cư dân nơi đây.

Ngoài ra, Dự án Vĩnh Hà được biết đến là một trong những dự án có mức giá hấp dẫn nhất xét về mọi tiêu trí trên toàn địa bàn Thành phố Hòa Bình tính cho đến nay.

Điểm mạnh dự án

1Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà sở hữu vị trí trung tâm đắc địa bậc nhất Thành phố Hòa Bình, tiện ích đa dạng, thuận lợi.

2Dự án Vĩnh Hà được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án.

3Khu đô thị Vĩnh Hà thừa hưởng giao thông thuận lợi tiếp giáp 3 trục đường lớn nhất thành phố Hòa Bình: Cù Chính Lan, Chi Lăng, Trần Hưng Đạo.

4Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà bố trí diện tích lô đất hợp lý, thời gian bàn giao nhanh chóng, cơ sở hạ tầng đang hoàn thiện 100%, sổ đỏ từng lô.

5. Đặc biệt, Dự án Khu đô thị Vĩnh Hà sẽ mở bán đợt 1 và có giá bán hấp dẫn hơn so với các dự án khác trong thành phố Hòa Bình. Đây là cơ hội đầu tư rất lớn cho các nhà đầu tư với quá nhiều lợi thế về vị trí cũng như giá thành.

Thông tin nhà đất tại Hoà Bình

Thông tin nhanh nhà đất tại Hoà Bình

Xem thâm các sản phẩm khác

Liên hệ Khu đô thị Vĩnh Hà Hoà Bình