Hòa Bình giờ đã khác sưa

Hòa Bình giờ đã khác sưa nhiều lắm giờ đây tại Hòa Bình có rất nhiều cơ hội cho các bạn phát triển

Gửi những người con xa quê thân mến !

Những ngày đầu xuân năm mới trong dịp tết cổ truyền năm 2022 tôi xin gửi tới các bạn một thông điệp đầu xuân. Tôi cũng là một người con Hòa Bình đi xa quê từ 2001 đến 2015 về Hòa Bình lập nghiệp từ đó đến nay tôi đã chứng kiến từng ngày sự thay đổi và chuyển mình mạnh mẽ của vùng đất này, không những mình tôi mà cả các bạn bè và đối tác trong ngoài tỉnh cũng nhận định cùng quan điểm. Hòa Bình hiện nay sau nhiều năm quy hoạch và xây dựng chú trọng vào Hạ tầng cơ sở giao thông thì nay cơ bản đã hoàn thiện. Đặc biệt tuyến Đại Lộ Hòa Lạc Hòa Bình khánh thành từ năm 2018 đã giúp Hòa Bình như một cô gái đẹp ngủ trong rừng xuống phố.

Đồng thời được Chính phủ quy hoạch vùng lòng hồ Hòa Bình là một vùng du lịch trọng điểm của quốc gia với diện tích hàng nghìn (ha) bao gồm các đơn vị hành chính : Thành phố Hòa Bình, huyện Cao Phong, huyện Tân Lạc, huyện Đà Bắc giúp cho Hòa Bình phát triển vùng du lịch mới cho Thủ Đô Hà Nội và các vùng lân cận sứng đáng với biệt danh ” Vịnh Hạ Long trên cạn ” của vùng lòng Hồ Hòa Bình. Thêm nữa các tuyến đường giao thông huyết mạch mới liên kết các vùng cũng được quy hoạch đầu tư như tuyến cao tốc Hòa Bình – Mộc Châu ( Sơn La) , tuyến Kim Bôi – (Lương Sơn ), tuyến đường Hồ Chí Minh qua Lương Sơn, tuyến Hồ Chí Minh đoạn Hòa Bình – Thanh Sơn (Phú Thọ), tuyến Tân Lac – Ngòi Hoa và còn nhiều tuyến hạ tầng giao thông khác nữa.

Không những hạ tầng giao thông liên kết vùng được đầu tư mạnh mẽ mà hạ tầng nội đô tại các vùng đô thị như : thành phố Hòa Bình, trung tâm các thị trấn huyện cũng được đầu tư mạnh mẽ cùng với việc các khu đô thị tại vùng lõi cũng như vùng ven được các tập đoàn kinh tế lớn như Vingroup, Glaxemco, … đầu tư mạnh mẽ để phát triển kinh tế đã góp phần làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị.

Guinguoiconxaque

Hiện nay với chính sách thực sự thay đổi cởi mở khuyến khích các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh về Hòa Bình đầu tư góp phần xây dựng Hòa Bình vươn thành một tỉnh sứng tầm với tiềm năng phát triển bao năm nay mong đợi cũng đang là một lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ.

Đi đôi với chính sách nguồn nhân lực phục vụ cho phát triển kinh tế cũng đã chuyển mình mạnh mẽ bức tranh người lao động giờ đã khác. Nguồn nhân sự giờ đa dạng hơn phục vụ đa lĩnh vực ngành nghề thịnh hành và su hướng của thời đại. Chất lượng nhân sự cũng tăng cao do được đào tạo bài bản tiếp cận với chi thức toàn cầu đồng thời lực lượng lao động chi thức cao tại các vùng đô thị lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, cũng dần dịch chuyển về Hòa Bình tham gia đóng góp vào các hoạt động SXKD.

Bằng chứng cho sự thay đổi là các dự án Đại đô thị đang được triển khai, các dự án Sinh Thái Nghỉ Dưỡng, các dự án Hotel, Khu du lịch sinh thái đặc biệt là trào lưu du lịch ngắn ngày sau đại dịch Covit19 và sự thay đổi nhận thưc, tiềm thưc, thói quen hành. hành vi của con người về du lịch hiện nay hướng đến du lịch An Nhiên, Thư Thái,

Tuy nhiên còn những ý kiến về việc mặt bằng đô thị Hòa Bình còn chưa được đẹp, chưa được như mong muốn. Nhưng chính vì lẽ đó địa phương cũng rất cần những người con xa quê nhiều năm đã và đang đóng góp xây dựng tỉnh bạn quan tâm nghiên cứu thậm chí phát huy tinh thần xây dựng quê hương đất nước đầu tư về Hòa Bình để cùng những người Hòa Bình hiện tại xây dựng một vùng đất thực sự sứng tầm với tiềm năng của mình.

Nhân dịp năm mới tôi xin chúc toàn thể các bạn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng

CEO : Nguyễn Bảo Cường

Đc :  444, Hoàng Văn Thụ Hòa Bình, Hòa Bình Province 350000

Đ/c: 444, Hoàng Văn Thụ Hòa Bình, Hòa Bình Province 350000

Điện thoại:  0915 553 155 – 091 675 63 68

Email:batdongsanhoabinh123@gmail.com

Website: batdongsanhoabinh.com.vn 

Thông tin nhà đất tại Hoà Bình

Thông tin nhanh nhà đất tại Hoà Bình

Xem thâm các sản phẩm khác

Có thể bạn quan tâm