Maketing online

Maketing online

👉Maketing online đã hình thành từ thời thế giới đang ở cuộc cách mạng 3.0 là cuộc cách mạng của internet lúc này con người và các nhà phát triển thương hiệu, bán hàng, quảng bá mới chỉ sử dụng website để bán hàng và quảng bá để tăng doanh số và người tiêu dùng cũng mới làm quen với cách mua hàng online.
🌟Tuy nhiên ngày nay đã khác chúng ta đang ở trong cuộc cách mạng 4.0 là cuộc cách mạng đột phá về mọi mặt giờ đây chúng ta đang sống ở một thới giới mà mọi thứ có thể kết nối với nhau bằng chứng là sự ra đời của mạng xã hội, công nghệ kết nối dữ liệu và thông tin chia sẻ xuyên quốc gia, trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ sinh học, điện tử, …
🌟Chúng ta đã bắt đầu quen dần với việc thay đổi hành vi tiêu dùng sử dụng cách thức mua hàng online ngày càng nhiều hơn, các doanh nghiệp thương mại từ đó bắt đầu quảng bá, đầu tư nhiều hơn vào các kênh thương mại điện tư, các chính phủ cũng bắt đầu thắt chặt việc quản lý không gian mạng (Luật an ninh mạng). Người lao động nhân viên kinh doanh bán hàng (Sales) kỹ năng maketing online là bắt buộc phải biết khi làm việc tại cơ quan của mình, các nhà quản lý cũng sử dụng các công cụ online để hỗ trợ trong công tác quản lý điều hành của mình. Tuý nhiễn mọi thứ gần như vẫn phải diễn ra tập trung nơi công sở (Tức là tập trung tại một chỗ nhất định).
🌟Nhưng những ngày đầu năm 2020 thế giới đang êm đẹp chẳng có một ai nghĩ rằng lại có một con virut Corona xuất hiện tại Vũ Hán Trung Quốc rồi do một lý do nào đó mà dịch bệnh do virut gây ra ở #Vũ_Hán bùng phát ghê gớm lúc này mới chỉ ở Trung Quốc các quốc gia và các nhà lãnh đạo #Thế_giới đều chia sẻ, ủng hộ, tin tưởng #China dập dịch và kìm chế dịch bệnh không cho lây lan ra các nước khác. Tuy nhiên mọi chuyện tính đến nay không như mong muốn thế giới giờ đây ra sao hầu như tất cả người dân toàn cầu đều nắm được qua các kênh truyền thông của chính phủ thông báo.
🌟Giờ đây ra sao: ngày 30/3/2020 gần như toàn bộ các nước trên thế giới đều áp dụng biện pháp mạnh tay để ngăn ngừa dịch lan rộng như hạn chế đi lại, khoanh vùng cách ly, đóng cửa các dịch vụ không cần thiết, yêu cầu người dân ở nhà, …. và còn nhiều nữa.(Hic Tôi năm nay 37 tuổi chưa bao giờ ở vào hoàn cảnh như vậy cũng như nhiều người khác trên thế giới cũng giống như tôi rằng thế giới chắc chẳng bao giờ có một dịch bệnh nào lớn đến như vậy gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ có người nhiễm)
🌟Lúc này thế giới mấy thấy sức mạnh của không gian mạng, thấy sự thể hiện rõ rệt của cuộc cách mạng 4.0 ở cuộc cách mạng này việc kinh doanh truyền thống, cách nghĩ truyền thống theo lối mòn dần không còn phù hợp đặc biệt thể hiện trong mùa dịch Covi19 này. May mắn thay tôi là người nắm bắt được sự thay đổi và áp dụng chiến lược kinh doanh thông qua online, và các kế hoạch kinh doanh, phát triển thương hiệu, quảng bá, thúc đẩy doanh số đều trên không gian mạng là chủ yếu đã từ nhiều năm trước. Nay tôi có thời gian ngồi lại chia sẻ với các bạn trẻ, các ông chủ, các nhà quản lý, các starup, các nhà máy, doanh nghiệp, cơ quan, người tiêu dùng, học sinh, sinh viên, công nhân vv… Hãy học hỏi và sử dụng tài nguyên vo giá mà không gian mạng mang lại cho bạn để thích ứng, để tồn tại, để phát triển cùng nhau vượt qua dịch #Covit19 một cách trọn vẹn nhất.
#Maketingonline#maketing#tuyểnnhânviênmaketing#cm4.0, #đàotạomaketing

Maketing online

Có thể bạn quan tâm